Sản xuất Viral video

Như các bạn đã biết Viral Video là sử dụng video để lan truyền trong cộng đồng. Internet phát triển, mạng xã hội bùng nổ giúp phim, video được chia sẻ nhanh chóng.

Ví dụ: khi bạn lướt trên mạng xã hội vô tình bạn thấy một đoạn phim, bạn xem thấy một câu chuyện cảm động, một đoạn clip gây cười… bạn thấy đoạn phim đó hay, bạn chia sẻ với bạn bè của bạn, và bạn bè của bạn lại chia sẻ với nhiều người nữa. Vô tình đoạn phim đó được lan tỏa tới cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Vậy là nhà sản xuất phim đó đã thành công và thông điệp của nhà sản xuất đã được lan tỏa.

Chiến dịch quảng cáo video clip cho phép doanh nghiệp xây dựng một câu chuyện sáng tạo, độc đáo. Cho dù công ty bạn đã - đang hoạt động, mới bắt đầu, hay đang xây dựng thương hiệu cũng cần phải tạo dựng hình ảnh độc đáo, có thể kết nối cảm xúc và lan toả thông điệp đó là mục đích của việc sản xuất Viral Video.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Karen Nelson-Field có đến 30% số người được khảo sát sẽ không bỏ qua video mang tính hài hước và 65% người cho rằng video gợi cảm giác vui vẻ sẽ được nhớ đến nhiều hơn. Vì vậy việc  tạo nên một tác phẩm viral video hay, ấn tượng, xúc động, đánh trúng tâm lý khách hàng sẽ mang lại nhiều thành công cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp tận dụng video để tiếp cận khách hàng là bài toán khôn ngoan, giúp giảm thiểu chi phí, nâng cao hiệu quả bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Việc quan trọng là bạn cần phải tạo ra một Viral video khiến cả cộng đồng trầm trồ khen ngợi hay rơi nước mắt. Khán giả hay khách hàng có nhận biết được chính xác thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn truyền đạt hay không?


 

Rec Fim xin nói rõ TVC và Viral Video là 2 khái niệm khác nhau. TVC là đoạn phim quảng cáo, PR trực tiếp sản phẩm dịch vụ  nhưng Viral Video có thể hiểu là một thông điệp, một câu chuyện ngụ ý để lại cảm xúc và lan tỏa thông tin.

Nhu cầu làm phim Viral video chuyên nghiệp đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm với mong muốn tạo ra một cú huých nhằm đẩy nhanh việc quảng bá hình ảnh, nhãn hiệu tới một số lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng. Rec Film sẽ giúp các doanh nghiệp có một  phim viral video sáng tạo đi kèm với một kế hoạch truyền thông được tính tán kỹ lưỡng, sẽ giúp doanh nghiệp có được sự đột phá trong doanh thu bán hàng và marketing hình ảnh.

Bạn muốn xây dựng video viral, hãy đến với Rec Film để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất. 


 

Mọi thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Công ty làm phim quảng cáo

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205

Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625

Email: recjsc@gmail.com