Quay phim hội thảo

Tổ chức hội thảo là dịp để các nhà lãnh đạo tập đoàn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Là cơ hội nhằm giới thiệu những sản phẩm mới ra mắt thị trường. Giới thiệu tới nhu cầu thực tế khách hàng những ưu điểm và tiện ích của sản phẩm. Chính vì vậy, việc thuê các công ty chuyên quay phim hội thảo thực sự là quan trọng. Việc ghi lại tất cả các hình ảnh của địa điểm tổ chức hội nghị  sẽ là tư liệu quý báu. Những thước video hội nghị không chỉ là tư liệu để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nó cho chúng ta thấy sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm mà chúng ta đưa ra. Cuối cùng những hình ảnh này cũng là tư liệu quý báu để dựng phim quảng cáo sản phẩm cho công ty. Hay đơn giản là trình chiếu cho những buổi hội nghị khách hàng lần sau. 

Rec Film với thương hiệu hơn 8 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phim. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước lâu năm nhất . Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn về những kịch bản giới thiệu chương trình hội thảo, hội nghị phù hợp. Chúng tôi cũng tư vấn thêm những ý tưởng, góc máy quay phim hội nghị cần thiết cho bạn.

Rec Film lưu lại những hình ảnh quan trọng. Chúng tôi cung cấp những loại máy quay phim và phần mềm dựng phim chuyên nghiệp hiện đại nhất . Chắc chắn buổi hội nghị khách hàng của công ty bạn sẽ thành công rực rỡ cùng Rec Film. 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quay phim quảng cáo các bạn có thể xem liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể, chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM
Công ty làm phim quảng cáo
TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205
Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625
Email: recjsc@gmail.com