Phim quảng cáo 2D

Hiện nay, phong trào dựng phim quảng cáo 2D đang tạo nên cơn sốt. Phải thừa nhận, hiệu ứng quảng cáo phim 2D là rất lớn. Để lý giải sự thành công của loại hình phim quảng cáo này, hãy cùng chúng tôi khám phá quy trình dựng phim quảng cáo 2D.

>>> Dựng hoạt cảnh 2D 3D
>>> Phim giới thiệu phần mềm

 

Các công đoạn chính trong quy trình dựng phim quảng cáo 2D. Thông thường, quy trình dựng phim quảng cáo 2D gồm những bước chính sau đây:

Bước 1: Phân tích khảo sát nhu cầu của khách hàng.

Việc khảo sát nhu cầu của khách hàng chính là việc thu thập những mong muốn, nguyện vọng của doanh nghiệp thể hiện trong việc dựng phim quảng cáo.

Bước 2: Lên ý tưởng thể hiện và phát triển sơ đồ tư duy

Sau khi nhận được yêu cầu dựng phim quảng cáo 2D của khách hàng, ngay lập tức Rec Film sẽ cử nhân viên đến thu thập ý tưởng (nếu công ty bạn có ý tưởng quảng cáo sẵn) hoặc thu thập thông tin và xử lý thông tin đó để hình thành ý tưởng, trình bày ý tưởng để công ty/doanh nghiệp tham khảo về ý tưởng của mình. Sau khi được doanh nghiệp đồng ý.

Bước 3: Lập dự án và lên kế hoạch thực hiện sản xuất chương trình phim 2D

Đây chính là việc hình thành khung chính cho tất cả công việc, lên danh sách và hệ thống các việc cần làm, xác định thời gian hoàn thành.

Bước 4: Phân cảnh kịch bản phim

Bước 5; Dựng mô hình và bối cảnh phim

Bước 6: Dựng phim, lồng tiếng, kỹ xảo phim

Bước 7: Thiết kế kĩ xảo cho trailer phim

Bước 8: Quảng cáo hậu trường phim

Những bước kể trên yêu cầu thực hiện phần mềm chuyên dụng và kỹ xảo chuyên nghiệp ( Mac Pro, Pro Tools, đồ họa 2D...) yêu cầu nhân viên không chỉ có kinh nghiệm mà còn có khả năng thường xuyên cập nhật cải tiến công nghệ ứng dụng vào dựng phim quảng cáo 2D đảm bảo chất lượng hình ảnh chân thực, sống động và sắc nét nhất.
 

Chọn một nhà sản xuất phim 2D chuyên nghiệp không dễ dàng
 

Tại Rec Film, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và giàu kinh nghiệm nên có thể đảm bảo việc dựng phim quảng cáo 2D được thực hiện với ý tưởng độc đáo, hình ảnh chất lượng cao gần gũi với khán giả, giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu.

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn nhiệt tình và trung thực nhất về dịch vụ dựng phim quảng cáo 2D.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Hà Nội: Số 116 – Phố Yên Lãng – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0979.436.256 – Email: recjsc@gmail.com

ĐT: (04) 3535204 – (04) 35335205