Phim quảng cáo

Phim quảng cáo là gì ?

Phim quảng cáo là hình thức quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm bằng phim ngắn. C
ác thước phim quảng cáo với ý tưởng vượt trội về tính sáng tạo càng chứng minh được hiệu ứng lan tỏa mạnh trong truyền thông, quảng bá sản phẩm. Đây không đơn thuần là một xu hướng về cách người tiêu dùng tiếp nhận một sản phẩm media chứa thông điệp quảng cáo mà thực sự những thước phim quảng cáo ngắn với kịch bản độc đáo và giàu tính trí tuệ luôn truyền tải được thông tin theo cách ngắn nhất và đồng thời lưu lại những ấn tượng sâu đậm nhất cho người tiêu dùng dù chỉ qua một vài giây ngắn ngủi.

>>> Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo
>>> Kịch bản phim quảng cáo


4 lý do nên sản xuất phim quảng cáo (TVC)

Ấn tượng: Hình ảnh, âm thanh, chuyển động, ngôn ngữ cơ thể trong mỗi thước phim quảng cáo gây ấn tượng mạnh tới khách hàng hơn so với các hình thức khác.

Sự khác biệt: Thông qua phim quảng cáo, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra điểm khác biệt, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Độ phủ sóng cao: Phim quảng cáo được sản xuất ra không chỉ được phát trên sóng truyền hình, mà còn quảng bá trên internet, chiếu tại sự kiện, quảng cáo tại sân bay, nhà ga, thang máy, trung tâm thương mại,…

Hiệu quả cao: Một phim quảng cáo ấn tượng, được quảng bá rộng khắp sẽ đưa thương hiệu đến với đông đảo khách hàng, mang lại nguồn doanh thu lớn.
 

Nên đầu tư phim quảng cáo với chi phí cao hay thấp?

Chi phí luôn là một tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo cũng như cách doanh nghiệp đặt hàng nhà làm phim về chất lượng của thước phim quảng cáo. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhìn thấy ngay một vấn đề:

- Hầu hết các phim quảng cáo đạt hiệu quả cao thường có kịch bản rất hấp dẫn, được dàn dựng công phu - sáng tạo nhưng lại có thời lượng phim rất ngắn. Những thước phim quảng cáo như này thường có chi phí sản xuất khá cao.

- Những phim quảng cáo cơ bản kiểu cũ thì nặng tính trình bày và thời lượng dài (do phải trình bày lần lượt, kịch bản không có gì quá sáng tạo) thì lại có chi phí thấp hơn.

Cái chúng ta nên quan tâm tới là hiệu quả quảng cáo của thước phim mang lại và thêm một vấn đề nhỏ nữa là nếu đầu tư một khoản chi phí nhỏ để làm một đoạn phim quảng cáo cơ bản (khá dài dòng về mặt nội dung) thì doanh nghiệp lại phải trả nhiều tiền hơn cho thời lượng phát sóng quảng cáo nên chưa chắc đã tiết kiệm hơn. 

Tại sao nên lựa chọn sản xuất phim quảng cáo tại Rec Film?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Rec Film tự hào là đơn vị truyền thông, sản xuất phim quảng cáo uy tín nhất khu vực miền Bắc, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.

Trang thiết bị hiện đại: Rec Film đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất, từ các thiết bị quay đến thu và dựng hậu kỳ, đảm bảo các phim quảng cáo được sản xuất với hình ảnh âm thanh sắc nét, sống động nhất.

Đội ngũ nhân sự giàu ý tưởng sáng tạo: Với đội ngũ nhân sự sáng tạo trẻ, giàu ý tưởng sáng tạo, luôn mang đến cho khách hàng những ý tưởng phim quảng cáo hay nhất, ấn tượng và khác biệt nhất.

Đối tác phát sóng uy tín: Rec Film tự hào là đối tác tin cậy của nhiều đài truyền hình uy tin nhất trong cả nước: Đài TH Việt Nam (VTV), Đài PT – TH Hà Nội, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV),….

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM
Công ty làm phim quảng cáo

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205

Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625

Email: recjsc@gmail.com