Làm TVC quảng cáo

TVC quảng cáo là hình thức quảng cáo hiện đại, hiển thị trong thời gian ngắn nhưng mang sức ảnh hưởng lớn và hiệu quả marketing cao nên ngày nay TVC được phổ biến khá rộng rãi, chúng có thể xuất hiện ở nhiều nơi như trên tivi, mạng xã hội, báo điện tử với nhiều hình thức thể hiện khác nhau trên các thiết bị đầu cuối…

>>> Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm thông minh với Rec Film
>>> Thế nào là một TVC quảng cáo hay?

REC Film thuộc REC Corp  là công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí trách nhiệm, uy tín, sáng tạo lên hàng đầu. Rất cảm ơn các doanh nghiệp, quý khách hàng đã tin tưởng chọn Rec Film để gửi gắm những ý tưởng làm TVC quảng cáo. Qua đây chúng tôi xin đề cập rõ hơn về quy trình sản xuất TVC quảng cáo:


Quy trình làm TVC phim quảng cáo bao gồm 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi có thể gặp gỡ trực tiếp khách hàng, hoặc trao đổi qua email, điện thoại để nắm được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thương hiệu, thông tin sản phẩm, thông điệp của doanh nghiệp và khách hàng để tư vấn gói dịch vụ phù hợp với quy trình ra sao và chi phí như thế nào.


Bước 2: Làm hợp đồng sản xuất TVC quảng cáo

Sau khi thống nhất và khách hàng chọn chúng tôi làm đối tác hợp tác sản xuất video thì hai bên làm hợp đồng và khách hàng phải đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng. Tại bước này chúng tôi sẽ tư vấn sâu hơn về quy cách làm phim quảng cáo sao cho phù hợp với sản phẩm và làm sao tiết kiệm chi phí.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận, công ty và quý khách sẽ ký hợp đồng làm TVC quảng cáo.

 

Bước 3: Lên ý tưởng, kịch bản

Với kho ý tưởng lớn từ nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngữ nhân sự trẻ trung, sáng tạo chúng tôi sẽ đề xuất những ý tưởng mới lạ, bứt phá, thâu tóm được tâm lý người xem.


Khâu chuẩn bị kịch bản trước khi sản xuất bao gồm các công đoạn như sau.

- Lên ý tưởng kịch bản chung: Là bước đầu tiên và đặc biệt quan trọng. Sự cuốn hút người xem mang giá trị của quảng cáo phụ thuộc chính vào bước ý tưởng kịch bản.

- Kịch bản văn học: Biên tập viên cùng với đạo diễn viết thông điệp muốn truyền tải bằng ngôn từ chỉnh chu nhất.

- Kịch bản hình ảnh: Sau khi đã thống nhất về kịch bản văn học và ý tưởng kịch bản, họa sỹ vẽ cách thể hiện bằng hình ảnh của diễn viên và thoại của cảnh quay.

- Lên kế hoạch sản xuất: Sau khi xong khâu kịch bản, đạo diễn sẽ tìm diễn viên, bối cảnh quay phù hợp với kịch bản.
 

Bước 4: Dựng phim quảng cáo (Production)

Ở bước này chúng tôi làm rất tỉ mỉ nhưng có thể tóm lược như sau:

- Chọn bối cảnh: Sanxuatphim.vn sẽ tư vấn địa điểm cho khách hàng sao cho hình ảnh đạt hiệu quả cao khi lên hình

-  Lên kế hoạch quay, số lượng thiết bị cần thiết để triển khai ngay từ ban đầu. Các thiết bị máy quay, flycam làm phim của sanxuatphim.vn luôn được chúng tôi chú trọng làm sao đảm bảo chất lượng hình ảnh đa dạng, khung hình đẹp.

- Casting diễn viên: nhân vật là đối tượng cơ bản và quan trọng trong việc đại diện thương hiệu, nhân vật sẽ phản ánh, mô tả được mong muốn từ kịch bản. Đội ngũ diễn viên của sanxuatphim luôn dồi dào, đẹp và phù hợp với mọi kịch bản.

- Chọn ekip sản xuất: Ekip quay của chúng tôi được đào tào bài bản trong các trường lớp đào tạo truyền hình như Báo chí, CD truyền hình, CTV các đài truyền hình

- Sau khi hoàn thành những phần trên, thực hiện quay phim quảng cáo.

 

Bước 5: Đội ngũ KTV xử lý hậu kỳ TVC quảng cáo

Sau khi công đoạn sản xuất hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng thành một đoạn phim hoàn chỉnh. Các kỹ thuật viên sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho chúng được ghép nối với nhau tỉ mỉ, cẩn thận đến từng khuôn hình, hợp lý và mượt mà nhất.

Biên tập viên sau đó sẽ chọn lọc những âm thanh như âm thanh nền, nhạc phim, âm thành trường quay, lời thoại.... để tạo nên một thước phim hoàn thiện nhất.

Đội ngũ ktv dựng hậu kì luôn update xu hướng mới nhất các hiệu ứng, thêm các hiệu ứng (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng nếu họ yêu cầu

Chúng tôi có sẵn các giọng đọc quảng cáo hay, thu hút để thoải mái lựa chọn giọng MC cho khâu hậu kì thêm phần hấp dẫn.


Bước 6: Gửi khách hàng xem và phản hồi ý kiến

Khách hàng nhận được bản demo và góp ý chỉnh sửa trước khi hoàn thiện sản phẩm

Ngoài ra khách hàng sau quá trình xem bản demo có ý tưởng chỉnh sửa chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng thời gian chỉnh sửa 2-3 ngày tùy độ khó yêu cầu.


Bước 7 : Tổng duyệt trước phát hành

Giai đoạn cuối cùng của quá trình làm phim.

 

Bước 8: Giao sản phẩm Phim quảng cáo

Kiểm tra lần cuối và bàn giao phim quảng cáo cho đối tác khách hàng sau khi nghiệm thu hoàn thành.

Chốt dự án và phát hành theo mong muốn của doanh nghiệp

 


TVC giới thiệu Tuần Châu Hạ Long
 

Rec Film với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, đạo diễn, biên tập, quay phim.... giàu nhiệt huyết và sáng tạo, là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và quảng bá TVC quảng cáo. 

Chúng tôi hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp khi đưa ra những quyết định để làm một TVC. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho mọi doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để tối đa ngân sách, thực hiện những quảng cáo theo đúng yêu cầu của bạn. Đặc biệt, với thế mạnh về truyền thông đa phương tiện, Rec Film kết hợp quảng bá TVC trên nhiều kênh truyền thông khác nhau, đem lại hiệu quả marketing cao nhất cho doanh nghiệp.

quy trình sản xuất tvc quảng cáo
Mọi thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Công ty làm phim quảng cáo

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205

Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625

Email: recjsc@gmail.com