Các mẹo hàng đầu để quảng cảo video trên Facebook để tăng thị trường kinh doanh

Việc kích thích tương tác và tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook là điều rất quan trọng đối với bất kỳ nhà kinh doanh . Bài viết này Rec Film sẽ gợi ý những kinh nghiệm để giúp bạn quảng cáo video trên Facebook để có lượt tương tác tăng mạnh và nhanh.

Video hiện đang là hình thức đem lại hiệu quả tương tác cao nhất. Có 8,7% lượng khách hàng có thể tiếp cận tự nhiên các post video so với chia sẻ link (5,3%), text (5,8%) và hình ảnh (3,7%).

Có thể đơn giản là những video giới thiệu sản phẩm về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu (đối với quần áo, giày dép,…) hay mùi vị (đối với đồ ăn…).

Bạn cũng có thể chia sẻ những đoạn video ghi lại cảm nhận của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ của mình để gia tăng thêm sự tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Các video này bạn hoàn toàn có thể thực hiện bằng các giải pháp video marketing.

Với một video có nội dung bắt mắt hoàn toàn có thể tăng lượng tương tác như là: viral, tvc… Hãy kể câu chuyện về doanh nghiệp của bạn và giúp xây dựng nhận thức bền vững bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn giúp hướng dẫn, truyền cảm hứng và xây dựng lòng trung thành với doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo video - Thu hút sự chú ý bằng video. Với 100 triệu giờ xem video hàng ngày trên Facebook, quảng cáo video là cách hiệu quả để giúp thương hiệu của bạn trở thành tâm điểm của sự kết nối cá nhân và khám phá của mọi người. Quảng cáo video có thể bắt đầu phát ngay sau khi xuất hiện trong Bảng tin của người xem, do đó, những quảng cáo này thu hút được sự chú ý của đối tượng.

Hiện nay, nhiều fanpage cũng sử dụng hình thức livestream để tăng lượng tương tác với khách hàng. Livestream giúp bạn tương tác với khách hàng một cách tốt nhất, với tính năng trực tuyến, bạn có thể trao đổi với khách hàng ngay lúc đó.

Trên di động, mọi người thích quảng cáo video ngắn, video ngắn có thông điệp rõ ràng đồng nghĩa với tỷ lệ hoàn thành cao hơn, vì vậy, bạn có thể chia sẻ thành công toàn bộ thông điệp của mình đến người dùng.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm ra hướng làm phim phù hợp trong lúc cần thiết để tạo một video marketing. Để làm phim bài bản là cả một quá trình học hỏi và trau dồi nhiều kiến thức về làm phim, hoặc tham gia các khóa học làm phim. Rec Film đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp có các dịch vụ làm phim quảng cáotvc quảng cáoquảng cáo truyền hìnhhướng dẫn làm videovà nhiều dịch vụ quay phim chụp ảnh khác. 

Tag: làm phim / dựng phim 2D / TVC / TVC 3D / sản xuất phim / quay phim chuyên nghiệp / phim tự giới thiệu / quảng cáo / truyền hình