Sản xuất phim truyền thống công ty

Phim truyền thống là gì ? Chúng ta nên làm phim truyền thống trong những bối cảnh nào. Các tiêu chí đánh giá bộ phim truyền thống.

Phim truyền thống doanh nghiệp là phim được sản xuất nhằm nhìn lại một chặng đường đã qua của doanh nghiệp, cho người xem thấy được sự phát triển của một doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập. Phim nhằm tri ân những thế hệ đi trước, cũng như nhìn nhận về những thành công cũng như khó khăn của doanh nghiệp đã trải qua.
 
Phim truyền thống là thể loại phim dành cho các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, các nhân, đơn vị có thâm niên hoạt động 10 – 15 năm, có những nỗ lực, có các giải thưởng đánh giá của Nhà nước về đơn vị cá nhân tổ chức đó. Thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Trong phim truyền thống bao gồm: sản xuất phim kỷ niệm thành lập, sản xuất phim truyền thống công ty…

Phim truyền thống nói lên các hoạt động kinh tế, phát triển về công nghiệp, thương mại, xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp, đơn vị đó. Sản xuất phim truyền thống sẽ là những thước phim dài…hoặc sử dụng làm tư liệu riêng cho các đơn vị tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 
Rec Film có những đội ngũ chuyên nghiệp để làm nên tổ chức làm phim truyền thống doanh nghiệp
 
Bằng sự am hiểu, có kinh nghiệm trong làm phim doanh nghiệp, Rec Film sẽ sản xuất ra phim kỷ niệm thành lập, phim truyền thống công ty bằng các video chất lượng nhất mang tới cho khách hàng. Thông qua các ý tưởng, kịch bản sáng tạo, cách thể hiện ấn tượng cho đến hình ảnh. Chúng tôi sẽ lỗ lực hết mình để có những thước phim về doanh nghiệp, cá nhân tốt nhất


 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM
Công ty làm phim quảng cáo

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205

Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625

Email: recjsc@gmail.com