Sản xuất phim kỷ niệm thành lập

So với rất nhiều những thể loại phim khác, thì phim kỷ niệm thành lập công ty mang tính chất là phóng sự có nội dung thường khoảng 15 đến 30 phút, sử dụng những hình ảnh chân thực, tinh tế nhưng cũng không hề kém đi sự ý nghĩa. Cũng chính vì lý do đó, sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty là một trong những xu thế không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp trong sự nghiệp hoạt động của mình.


Khi nào cần làm phim kỷ niệm thành lập công ty ?

Công ty chuẩn bị lễ kỷ niệm 10 năm hay 20 năm thành lập, đây cũng là dịp mà bạn muốn làm một bộ phim để ghi lại những dấu ấn quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển cho tới thời điểm hiện tại. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên tìm kiếm đơn vị sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp ở đâu tốt và chất lượng nhất tại Hà Nội? Hãy để Rec Film cùng đồng hành với bạn tạo ra một thước phim ấn tượng và đẹp mắt nhất.

Sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty, tập đoàn chính là một công cụ hoàn hảo để việc khắc họa và tái hiện những hình ảnh có trong suốt quá trình thành lập công ty. Những cột mốc đáng nhớ trên chặng đường mà công ty đã gặt hái cũng được thể hiện rõ nét hơn. Đặc biệt, phim kỉ niệm thành lập công ty còn có tác dụng giúp cho bạn có thể xây dựng nên nguồn tư liệu quý giá, truyền tải thông tin đó đến toàn bộ nhân viên để họ biết rõ hơn về công ty mình, củng cố địa vị của doanh nghiệp trên thị trường và tăng thêm sự uy tín với các đối tác, khách hàng trong tương lai.


Tại sao nên chọn Rec Film trong việc sản xuất phim kỷ niệm thành lập

Chúng tôi có những trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Máy móc hiện đại nhất từ máy quay phim, ánh sáng, âm thanh, phần mềm dựng phim để mang tới chất lượng hình ảnh đạt chất lượng sắc nét full HD.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mà chúng tôi sở hữu đều là những thợ quay phim lành nghề, nhân viên lên ý tưởng, chỉ đạo sản xuất, dựng phim đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty.

Chúng tôi luôn thực hiện với quy trình sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty thông qua tất cả các khâu đều đảm bảo theo đúng trật tự nhất định, đem tới hình hình ảnh đặc sắc nhất, hấp dẫn nhất giúp người xem có thể hiểu một cách chính xác về những chặng đường mà doanh nghiệp bạn đã từng trải qua một cách trọn vẹn với mức giá không thể hợp lý hơn.


Rec Film mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng

Đối với chúng tôi mục đích đem tới cho doanh nghiệp những sản phẩm phim tốt nhất , chân thật và ý nghĩa nhất trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp từ khi hình thành cho tới nay.

Sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp và uy tín chỉ có tại Rec Film. Rec Film tự hào là công ty sản xuất phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp có chất lượng tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM
Công ty làm phim quảng cáo

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205

Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625

Email: recjsc@gmail.com