Công ty sản xuất phim kỷ niệm thành lập

Phim kỷ niệm thành lập là dạng phim có thời lượng từ 10 – 30 phút. Được biên tập bằng những hình ảnh, tư liệu và âm thanh để ghi lại chặng đường hình thành và phát triển của công ty. Những dấu mốc lịch sử, chặng đường hiện tại và hướng phát triển trong tương lai, đều được khắc họa đầy đủ, sinh động qua những đoạn phim chân thực và ấn tượng nhất.

>>> Kỹ xảo làm phim doanh nghiệp
>>> Chụp ảnh kỷ niệm thành lập

Phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp dùng để phát hành nội bộ nhân dịp lễ kỉ niệm, đồng thời là một công cụ để truyền thông, cho thấy chiến lược phát triển, hướng đi và những thành tựu mà doanh nghiệp đã và đang nỗ lực gây dựng.


Sản xuất phim kỷ niệm

Đối với Rec Film, sản phẩm cuối cùng giao đến tay khách hàng phải là một sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất. Chúng tôi làm được một sản phẩm chất lượng  thông qua những kịch bản quảng cáo sáng tạo, âm thanh và kỹ xảo tốt nhất,hiệu ứng ấn tượng nhất, từ những hình ảnh, góc máy quay phim chuyên nghiệp đến những kĩ xảo 3D, quay Flycam hoành tráng, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Thông qua những sản phẩm phim truyền thống doanh nghiệp sẽ truyền tải được sự khác biệt độc đáo, nét văn hóa, giá trị cốt lõi mà công ty bạn hướng tới ngay từ khi thành lập công ty, thể hiện được sưa mệnh và tầm nhìn của những người lãnh đạo, mang tới cảm hứng làm việc và niềm tự hào cho nhân viên công ty.

Vì sao nên chọn Rec Film cho các sản phẩm phim truyền thống ?

Bằng sự am hiểu, có kinh nghiệm trong làm phim doanh nghiệp, Rec Film sẽ sản xuất ra phim kỷ niệm thành lập, phim truyền thống công ty bằng các video chất lượng nhất mang tới cho khách hàng. Thông qua các ý tưởng, kịch bản sáng tạo, cách thể hiện ấn tượng cho đến hình ảnh. Chúng tôi sẽ lỗ lực hết mình để có những thước phim về doanh nghiệp, cá nhân tốt nhất

Quy trình thực hiện sản xuất phim truyền thống doanh nghiệp

1.Tiếp nhận thông tin doanh nghiệp

2.Báo giá và lộ trình thực hiện

3.Ký kết hợp đồng

4.Tổ chức sản xuất (khảo sát, viết kịch bản)

5.Duyệt kịch bản phim kỷ niệm thành lập

6.Dựng phim kỷ niệm thành lập

7.Khách hàng duyệt file và chỉnh sửa

8.Final file và thanh lý hợp đồng.


Chúng tôi làm việc và tiến theo các bước quan trọng trên, nên sản phẩm luôn đảm bảo đúng ý với khách hàng. 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205

Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625

Email: recjsc@gmail.com