SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

Hiện nay thị trường marketing có rất nhiều phương tiện để quảng bá doanh nghiệp, nổi trội có Digital Marketing, viết bài pr, sử dụng hình ảnh để quảng cáo đang là xu hướng mới trong lĩnh vực quảng cáo. Tuy nhiên tại Việt Nam vẫn chưa có kênh truyền thông nào đủ sức đánh bại được sức ảnh hưởng của TVC quảng cáo.


TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo (viết tắt của Television Commercials) chính là đoạn phim quảng cáo mà chúng ta vẫn được thấy hàng ngày trên TV thường có độ dài 10 giây, 15 giây, 20 giây, 30 giây kết hợp âm thanh và hình ảnh chuyển động, với mục đích truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến cho công chúng.


TVC quảng cáo mang lại những gì?

Giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến công chúng.
Giới thiệu, quảng bá những sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng
Tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng thông qua lượng người xem khổng lồ từ các kênh truyền hình
Xây Dựng hình ảnh thương hiệu

 

TVC được quảng cáo ở đâu?

Quảng cáo trên truyền hình: là hình thức phổ biến nhất hiện nay
Quảng cáo trên LCD: tại các tòa nhà, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại ….
Quảng cáo online: Là loại hình thức truyền thông quảng cáo trên website
Trình chiếu tại các triển lãm, sự kiện, hội chợ, gian hàng vv

 

Những xu hướng quảng cáo TVC hiện nay là gì?

Biến quảng cáo thành hình thức giải trí: Tối giản đi những hình ảnh mang tính pr, quảng cáo gượng ép, chúng tôi luôn muốn biến TVC thành những đoạn phim giải trí ấn tượng, đem lại những giây phút thư giãn cho người xem.

Tạo chiến dịch quảng cáo dài hạn: TVC quảng cáo không chỉ là đoạn phim ngắn ngủi nữa mà chúng còn có thể truyền tại thành bộ phim ngắn với nhiều tập khác nhau, tạo sự tò mò, lôi cuốn, hồi hộp.

Sự hài hước trong quảng cáo: Những hình ảnh các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh hay các câu nói bông đùa là yếu tố tạo nên sự hài hước trong các đoạn TVC. Nó khiến người xem nhớ mãi không quên.

Sử dụng những người không nổi tiếng: Với những hình ảnh thân thuộc như bà nội trợ hay cô giáo, nó sẽ tạo cảm giác tin cậy hơn, gần gũi hơn.

Sử dụng ca khúc bất hủ: Những ca khúc luôn ghi dấu trong lòng người ta trong thời gian lâu, đặc biệt là những ca khúc bất hủ.

Chú trọng đặt lợi ích của khách hàng: Người xem nhận thấy được hình ảnh của mình trong những TVC quảng cáo và cảm giác như được thấu hiểu và sẻ chia, họ sẽ không ngần ngại gì mà không tìm mua ngay sản phẩm.
 

Vì sao doanh nghiệp cần sản xuất TVC chuyên nghiệp?

Tình hình kinh tế đang tăng trưởng một cách nhanh chóng, môi trường trong kinh doanh cũng cạnh tranh khốc liệt hơn. Nếu như bạn không biết cách tận dụng các kênh truyền thông một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu dịch vụ, sản phẩm tới người tiêu dùng tốt nhất thì doanh nghiệp của bạn cũng khó đạt được những thành công nhất định.

Hiện nay, trên truyền hình có hàng trăm các TVC quảng cáo phát sóng liên tục trong 1 ngày, cũng có những cái sẽ khiến cho khán giả cảm thấy thích thú và bật cười, có những cái với giai điệu dễ nghe, dễ cảm thụ khiến người xem hát theo ca khúc trong quảng cáo đó.

Tuy nhiên, trên thực tế những quảng cáo tạo ra được sự thích thú cho khách hàng không phải là nhiều. Đa phần, người xem đều cảm thấy thật phiền phức bởi quảng cáo trên truyền hình hiện nay quá dày đặc, nội dung cũng có sự lặp lại hoặc phản cảm không đúng sự thật, thể hiện cái tôi quá lớn mà quên đi mất cảm xúc của khán giả. Để tránh được tình trạng này, bạn cần phải tìm kiếm một công ty chuyên sản xuất TVC uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp khi đưa ra những quyết định để làm một TVC. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho mọi doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để tối đa ngân sách, thực hiện những quảng cáo theo đúng yêu cầu của bạn. Đặc biệt, với thế mạnh về truyền thông đa phương tiện, Rec Film kết hợp quảng bá TVC trên nhiều kênh truyền thông khác nhau, đem lại hiệu quả marketing cao nhất cho doanh nghiệp.


Mọi thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM
Công ty làm phim quảng cáo

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205

Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625

Email: recjsc@gmail.com