SẢN XUẤT TVC 3D

Thế giới 3D cho phép người xem thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng. Bằng các thao tác xử lý chuyên nghiệp trên máy móc, những hình dung mỹ thuật khô cứng nhất đều có thể trở thành những nhân vật, kiến trúc sống động như thật. Ngày nay, sản xuất TVC 3D quảng cáo đang trở thành một xu thế mang lại giá trị thương hiệu và lợi nhuận lớn cho nhiều doanh nghiệp khi tham gia đầu tư vào hình thức quảng cáo này.

TVC 3D là gì ?

TVC 3D là đoạn phim quảng cáo làm bằng phim hoạt hình . Sau những thành công của công nghệ 2D trong các lĩnh vực in ấn và quảng cáo hay thiết kế poster cũng như sản xuất TVC quảng cáo,… Thì các ứng dụng của công nghệ 3D trong sản xuất phim quảng cáo đang là bước đột phá trong ngành quảng cáo của mỹ thuật đa phương tiện Việt Nam. Để có thể sản xuất ra một bộ phim quảng cáo 3D thì cần qua một quá trình rất nhiều bước và đa số những bước này cũng tương tự như làm một bộ phim hoạt hình bình thường vậy. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược qua các bước cần phải làm để sản xuất TVC quảng cáo 3D hoàn chỉnh. Tuy nhiên, Sản xuất TVC 3D là một lĩnh vực mang tính tích hợp cao, đòi hỏi sự phối kết nhuần nhuyễn và hợp lý của cả hai yếu tố nghệ thuật và công nghệ. 

Tại sao nên chọn Rec Film?

Hiểu được yếu tố nghệ thuật và công nghệ trong sản xuất TVC, REC Film luôn chú trọng tới việc nuôi dưỡng những tâm hồn nghệ sĩ phóng khoáng, nhiệt huyết, đồng thời đào tạo những thiết kế trẻ đầy đam mê công nghệ, sẵn sàng sáng tạo những sản phẩm 3D đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh trực truyền thông, mỹ thuật đa phương tiện, RecFilm đã trở thành một đơn vị sản xuất tvc 3d, sản xuất tvc quảng cáo có uy tín lớn, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.
 

Một số sản phẩm Sản xuất TVC 3D của chúng tôi :

- Dựng hình 3D kiến trúc

- Diễn hoạ ảnh 3D kiến trúc

- Diễn hoạt phim 3D kiến trúc

- Xây dựng môi trường 3D thực tại ảo

- Thuyết trình dự án đa phương tiện.

 

Mọi thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ với chúng tôi:

Công ty làm phim quảng cáo

REC Corporation

Số 116 Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

  • Điện thoại: (024) 35335205 - (024)35335204

  • Website: sanxuatphim.vn

  • Hotline: 0979.436.256