Sản xuất phim quảng cáo

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo còn được gọi là Quảng cáo truyền hình, theo thuật ngữ tiếng Anh là Television advertisement (TVad) hay Television commercial (TVC) là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.
 
Phim quảng cáo ban đầu được chiếu trên truyền hình nhưng sau này dịch vụ này đã phát triển thành phim quảng cáo trực tuyến, phát trên các phương tiện truyền thông đa phương tiện khác như các trang web tư nhân, trang web thương mại hoặc trang web dịch vụ (Youtube, Yahoo) trên hệ thống mạng, hoặc chiếu trong những rạp hát, rạp chiếu phim….Phim quảng cáo ngày nay vô cùng phong phú, bao gồm những quảng cáo ngắn (brief advertising spot), có độ dài từ vài giây đến các chương trình quảng cáo cung cấp thông tin đặc biệt trong thời gian dài (infomercial) khác. Hình thức cũng được sử dụng phong phú từ những hoạt hình (animation), Flash trên web, đến phim video, phim nhựa…


Đặc điểm của phim quảng cáo

Phim quảng cáo là một loại hình quảng cáo rất quan trọng trong các loại hình hoạt động truyền thông.
– Phim quảng cáo mang lại hiệu quả nhanh hơn và rộng hơn các loại hình quảng cáo khác.
– Nội dung của phim quảng cáo phải đồng nhất với các hình ảnh và thông điệp quảng cáo trên các loại hình quảng cáo khác nằm trong chiến lược truyền thông của doanh nghiệp (quảng cáo ngoài trời, quảng cáo báo chí, quảng cáo radio,…)
Chi phí để làm phim quảng cáo và mua thời lượng quảng cáo khá lớn, đòi hỏi các nhà doanh nghiệp cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng và một kế hoạch chi tiết, hiệu quả.
– Phim quảng cáo được chuyển đến đối tượng tiếp nhận bằng nhiều phương tiện truyền thông khác nhau
– Phim quảng cáo tiếp cận đến một đại bộ phận đối tượng khách hàng tiềm năng
– Phim quảng cáo tạo nên sự khác biệt của sản phẩm, nhằm thuyết phục hoặc tạo ảnh hưởng tác động vào đối tượng.


Vai trò của phim quảng cáo

- Giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng, tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.
- Giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Theo đó, phim quảng cáo giúp cung cấp thông tin, tạo ra nhu cầu, tăng năng suất bán hàng, nâng cao thị phần cho doanh nghiệp.
- Tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng, thông qua khối lượng đông đảo khán giả theo dõi truyền hình, phim quảng cáo trên mạng từ đó mở rộng việc phân phối sản phẩm,kích thích tiêu dùng.
- Phim quảng cáo có khả năng truyền tải đầy đủ nhất nội dung mà thương hiệu muốn mang đến cho khách hàng của mình.
- Phim quảng cáo được xem bằng mắt và nghe bằng tai, sẽ thu hút hơn khi khách hàng phải tự mình đọc những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các khách hàng.
- Phim quảng cáo được sử dụng những kỹ xảo, hình ảnh đẹp mắt, nên dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu, đánh đúng tâm lý khách hàng.
- Với thời lượng ngắn ngủi nhưng phim quảng cáo có thể khuấy động được cảm xúc và làm rung cảm tâm hồn người xem, đem lại hiệu quả quảng cáo cao hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Tại sao nên lựa chọn sản xuất phim quảng cáo tại Rec Film?

- Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiều ý tưởng quảng cáo đột phá, Rec Film tự hào là đơn vị sản xuất phim quảng cáo uy tín nhất khu vực miền Bắc hiện nay.
- Trang thiết bị hiện đại: Rec Film đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất: trường quay chuyên nghiệp, phòng thu âm chuyên nghiệp, máy móc dựng phim – kỹ xảo công nghệ tối tân, máy quay chuyên dụng full HD – 4K – Flycam hiện đại, ánh sáng, Boom Dolly đủ loại,…đảm bảo các phim quảng cáo được sản xuất với hình ảnh âm thanh chất lượng, sống động nhất.
- Giá cả hợp lý: bằng việc chuyên nghiệp hóa trong tất cả các khâu sản xuất, chúng tôi mang đến dịch vụ làm phim quảng cáo chất lượng nhất với giá thành tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.


Sản xuất phim quảng cáo

Mọi thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ với chúng tôi:

Công ty làm phim quảng cáo

REC Corporation

Số 116 Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

  • Điện thoại: (024) 35335205 - (024)35335204

  • Website: sanxuatphim.vn

  • Email: info@recmedia.com.vn

  • Hotline: 0979.436.256