QUY TRÌNH SẢN XUẤT VIDEO QUẢNG CÁO

Tại Rec Film chúng tôi có một quy trình làm việc rõ ràng, giúp quá trình hợp tác diễn ra hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho đối tác. Thông thường quy trình làm phim quảng cáo những bước sau, kính mong quý khách hàng tham khảo:


Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Bước này quý khách hàng, doanh nghiệp cần cung cấp thông tin mong muốn như:

 • Đối tượng cần làm video quảng cáo là gì?
 • Làm cho sự kiện gì? Thông tin sự kiện ra sao?
 • Thời lượng video như thế nào?
 • Địa điểm quay ở đâu?
 • Thời gian quay vào lúc nào?
 • Những yêu cầu khác cụ thể ra sao?

 

Bước 2: Tư vấn cho đối tác. Sau khi tiếp nhận thông tin, Rec Film sẽ tư vấn cho bạn các thông tin cần thiết như:

 • Gói dịch vụ như thế nào?
 • Các loại thiết bị cần cho việc quay phóng sự, sự kiện đó.
 • Cam kết, quy trình làm việc như thế nào?
 • Chi phí bạn cần chi trả là bao nhiêu?

Cùng với đó, Rec Film sẽ trả lời các thắc mắc của bạn chi tiết, cụ thể nhất.


Bước 3: Làm hợp đồng, đặt cọc trước chi phí. Sau khi thống nhất và khách hàng chọn chúng tôi làm đối tác hợp tác sản xuất video thì hai bên làm hợp đồng và khách hàng phải đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng.


Bước 4: Lên ý tưởng, kịch bản.

Xây dựng kịch bản dựa theo những yêu cầu, thông điệp, mục đích của nhà sản xuất. Đội ngũ làm phim của Rec Film sẽ lên ý tưởng sản xuất video và viết kịch bản một cách chi tiết nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.


Bước 5: Duyệt kịch bản

Từ kịch bản đã có, lên kế hoạch cụ thể, chi tiết về nội dung cũng như các đạo cụ, phong cảnh, địa điểm quay… sau đó tiến hành quay phim quảng cáo, … chúng tôi sẽ gửi kịch bản cho khách hàng để chốt kịch bản, chốt các nội dung, yêu cầu sẽ làm tiếp theo. Khách hàng có thể bổ sung vào kịch bản nếu cần.

Bước 6: Tiến hành sản xuất phim

 • Quay video theo kịch bản đã có.
 • Trong quá trình quay phóng sự, sự kiện, tùy vào tình hình thực tế của sự kiện, khách hàng có thể thay đổi không quá 10% kịch bản đã duyệt.
 • Biên tập, dựng video.


Bước 7: Tiếp nhận phản hồi chỉnh sửa hậu kỳ

Sau khi hoàn thành công tác dàn dựng và quay phim, duyệt lại sản phẩm đã thực hiện, cắt cảnh dư thừa, chỉnh sửa những thước phim lỗi về ánh sáng, âm thanh, thêm hiệu ứng để đoạn phim trở nên sinh động hơn.

Khi dựng hoàn thành video, Rec Film sẽ gửi để khách hàng xem và nếu cần chỉnh sửa thì khách hàng phản hồi lại cho chúng tôi hoàn thiện video.


Bước 8: Gửi video cuối cùng và thanh toán nốt hợp đồng.

Đây là những quy trình cơ bản của việc làm phim quảng cảo. Để công việc này được hoàn thành và có được sản phẩm cuối cùng là thước phim tốt, bên cạnh những ý tưởng sáng tạo độc đáo tất yếu cần có những kiến thức nền tảng về marketing, truyền thông, quảng cáo. Điều này sẽ khiến cho video quảng cáo hướng tới đúng đối tượng người xem và mang lại hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, Rec Film cũng thực hiện những dịch vụ khác như dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, sản xuất phim kỷ niệm thành lập, sản xuất phim phóng sự doanh nghiệp, quay phim cưới hỏi, quay phim review sản phẩm,… là những dịch vụ được đánh giá cao và chất lượng hiện nay.

Việc làm phim quảng cáo có thể được thực hiện tại chính trụ sở công ty nhà cung cấp sản phẩm, điều này có ưu thế về việc hiểu rõ và tâm huyết với sản phẩm từ đó mà có nhiều ý tưởng đặc sắc. Tuy nhiên, với đội ngũ chuyên nghiệp hóa và các hỗ trợ về công nghệ, kỹ thuật, công ty sản xuất phim quảng cáo

Rec Film cũng là một địa chỉ tin cậy để thực hiện quy trình làm phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp không chỉ hay, phù hợp sản phẩm mà còn đánh đúng vào thị hiếu người tiêu dùng. Đây là điều kiện thiết yếu cho sự ra đời và tồn tại của một sản phẩm trong thị trường tiêu dùng ngày nay.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM
Công ty làm phim quảng cáo

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205

Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625

Email: recjsc@gmail.com