CÔNG TY LÀM PHIM QUẢNG CÁO

Trong thời buổi cạnh tranh kinh tế thi trường, mỗi doanh nghiệp muốn thành công đều phải có chiến lược kinh doanh tốt, trong đó phải kể đến tầm quan trọng cực kỳ lớn của các hoạt động maketing đặc biệt là chiến dịch làm phim quảng cáo. Ngày nay, chọn một công ty sản xuất phim quảng cáo không phải là điều quá khó khăn, nhưng chọn công ty nào, chất lượng sản xuất phim ra sao mới là điều quan trọng.Một phim quảng cáo hay không thể thiếu một kịch bản chặt chẽ, sáng tạo và truyền tải rõ ràng, dễ nhớ những thông điệp, ý nghĩa mà nhà sản xuất cần gửi gắm tới khách hàng. Để đa dạng hóa sự lựa chọn đồng thời đảm bảo yếu tố độc nhất cho mỗi khách hàng, REC Film đã xây dựng kho dữ liệu và ý tưởng kịch bản phim quảng cáo đồ sộ.

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay video quảng cáo , quay phim, chụp ảnh quảng cáo , chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp. Rec Film là một trong những công ty truyền thông chuyên tạo dựng hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng. Sản phẩm hình ảnh nghệ thuật của chúng tôi luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí, thể hiện được quy mô của sự kiện, diễn biến của sự kiện, các khoảnh khắc quan trọng, nhân vật quan trọng tại sự kiện…. Tất cả sản phẩm đều được quay, dựng, chụp và hoàn thiện theo một kịch bản chuyên nghiệp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Để doanh nghiệp, người sáng lập thương hiệu có thể tiếp cận và hiểu sâu hơn về quy trình sản xuất phim quảng cáo, các kỹ thuật tạo ra các thước phim hoàn hảo, tạo hình ảnh chân thực bắt mắt cho phim, đơn vị làm phim Rec Film chúng tôi sẽ là người trực tiếp thiết kế, áp dụng những kỹ thuật tinh xảo vào phim quảng cáo để biến phim quảng cáo thành một hiệu ứng thu hút khách hàng, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu nhanh chóng.

Chi phí sản xuất phim quảng cáo thấp hay cao còn phụ thuộc vào yêu cầu của kịch bản. Những kịch bản có nhiều cảnh quay phức tạp, mức độ di chuyển nhiều, đồ họa tinh vi…sẽ khiến gía thành làm phim quảng cáo tăng cao. Nhiều công ty sản xuất phim quảng cáo có mức giá chênh lệch khác nhau nhiều, khác hàng không nên chú trọng vào chi phí quá rẻ vì khả năng có thể làm việc với những cá nhân hoặc nhóm làm phim đơn lẻ, dẫn đến mất nhiều chi phí phát sinh và tốn nhiều thời gian cho doanh nghiệp.
Đến với Rec Film chúng tôi cam kết thực hiện dự án nhanh chóng, luôn đặt trách nhiệm làm hàng đầu, tiết kiệm thời gian với khối lượng kịch bản lớn, không sử dụng lại kịch bản cũ, luôn hướng tới những sản phẩm hoàn thiện hơn cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM
Công ty làm phim quảng cáo

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205
Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625
Email: recjsc@gmail.com