Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm thông minh với Rec Film

Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm là một cách đưa người tiêu dùng đến với sản phẩm nhanh nhất và hiệu quả nhất thì không có gì khác ngoài việc tìm ra các hướng đi mới mà chưa nhiều người sử dụng. Một trong những giải pháp đó chính là quay video giới thiệu sản phẩm. Trong một thị trường cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp đều muốn khách hàng biết đến và lựa chọn sản phẩm của mình chính vì vậy cần phải có đơn vị làm phim chuyên nghiệp, sáng tạo để hỗ trợ doanh nghiệp có những thước phim ăn khách.

>>> TVC quảng cáo hay
>>> Sản xuất TVC quảng cáo như thế nào để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp


REC Film sản xuất phim giới thiệu sản phẩm như thế nào?

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm, dịch vụ của bạn như sản phẩm có cấu tạo như thế nào, sản phẩm có những công dụng gì, có ưu điểm nào, ứng dụng trong đời sống ra sao… Bên cạnh đó, theo dõi video, bạn sẽ được thực nghiệm ting năng đặc biệt của sản phẩm. Chính vì vậy, khách hàng rất dễ dàng tìm ra loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình cũng như bản thân mình.

Video kết hợp hình ảnh, âm thanh sống động, hấp dẫn người xem. Với đội ngũ quay phim, dựng phim có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt, REC Film đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng làm phim quảng cáo, tvc quảng cáo chính vì thế chúng tôi đủ khả năng làm phim giới thiệu sản phẩm đẹp, đúng thông điệp nhãn hàng muốn truyền tải.

Phim giới thiệu sản phẩm do Rec Film sản xuất có khả năng tác động trực tiếp đến tâm lý mua hàng, giới thiệu chương trình khuyến mãi, mua hàng giảm giá trong khung giờ phát sóng. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể mua hàng trực tiếp mà không cần đến siêu thị hay các gian hàng cung cấp sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức, tiền bạc. Chúng tôi có khối lượng kịch bản marketing lớn, đảm bảo sẽ là một đơn vị tư vấn sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho công ty của bạn.Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM
TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205
Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625
Email: recjsc@gmail.com