Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một đoạn phim ngắn, có độ dài từ 2 phút đến 10 phút nhằm giới thiệu hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, sứ mệnh, tiềm năng…Phim doanh nghiệp hay phim tự giới thiệu doanh nghiệp là hình thức truyền tải nội dung thông qua một video ngắn.

Công nghệ càng phát triển thì truyền thông càng lên ngôi. Nếu như trước đây quảng cáo doanh nghiệp chỉ là những bài viết, những mẫu quảng cáo đơn giản được đăng trên các tờ báo giấy thì ngày nay thông điệp quảng cáo được truyền tải ngày càng tinh tế, hiện đại và phong phú hơn. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thông tin thông qua các phương tiện như: âm thanh, hình ảnh, video…từ đó phim tự giới thiệu doanh nghiệp ra đời và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.


Đối với các doanh nghiệp, khẳng định thương hiệu của mình chính là tài sản lớn nhất của họ. Do đó phim tự giới thiệu doanh nghiệp chính là một hình thức truyền thông được nhiều đơn vị lựa chọn. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp như một video profile, kết hợp sinh động hình ảnh và âm thanh giới thiệu năng lực công ty, giới thiệu tại các buổi hội thảo, giới thiệu qua website, quảng cáo truyền hình, giới thiệu đối tác khách hàng…

Tại sao phải sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp?
 
Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc dùng phương tiện truyền thông để quảng cáo doanh nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiến gần hơn với khách hàng.  Các doanh nghiệp phải làm việc và bắt tay rất nhiều với các đối tác, khách hàng để có được thành công. Và việc quan trọng là chúng ta sẽ giới thiệu về doanh nghiệp của mình như thế nào cho phía đối tác cảm thấy tin tưởng và đi đến quyết định hợp tác. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải thích từng thông tin trong bộ profile của doanh nghiệp mình, và hiệu quả chắc chắn cũng sẽ không cao. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin về nhân lực, sản phẩm, quy trình làm việc, các ưu điểm, thành tích, khách hàng, sản phẩm, xu hướng phát triển trong tương lai. Phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời, đóng vai trò là một bộ hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo nhất khi bạn làm việc với đối tác của mình.

Việc lựa chọn công ty sản xuất phim doanh nghiệp phù hợp?
 
Rec Film tự hào mang đến một quy trình sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng với các bước từ khâu lên ý tưởng kịch bản rồi đến sản xuất phim doanh nghiệp, sau đó sẽ tiến hành quay phim. Chúng tôi có đội ngũ đọc lời bình phim chuyên nghiệp để mang đến thông điệp của doanh nghiệp một cách chính xác nhất. Sau đó chúng tôi sẽ làm hậu kì cho phim doanh nghiệp. Với sự sáng tạo, và tùy từng dự án chúng tôi sẽ dựng những thước phim sao cho sản phẩm cuối cùng đưa đến với khách hàng là sản phẩm chất lượng và tốt nhất.Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM
Công ty làm phim quảng cáo

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205
Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625
Email: recjsc@gmail.com