Đội ngũ


Giám Đốc Vũ Đức Phương và cộng sự
 

Vũ Đức Phương là ai?

Ông Vũ Đức Phương hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng Giám Đốc Tập đoàn truyền thông REC Việt Nam (REC Corporation). Ông đồng thời là một nhà viết sách, một diễn giả với mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, marketing, xây dựng thương hiệu đến với tất cả mọi người, đặc biệt là những nhà doanh nghiệp và những người yêu thích kinh doanh.

Kinh nghiệm làm việc

Làm việc trong lĩnh vực truyền thông, thương hiệu, ông Vũ Đức Phương là người có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án quảng bá doanh nghiệp như: sản xuất chương trình TV shopping online nhằm mục đích thúc đẩy tiêu dùng online, tận dụng thế mạnh của mạng internet; Thực hiện các dự án sản xuất phim doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước; Xây dựng hệ thống danh bạ kết nối doanh nghiệp với 2 địa chỉ trang web chính là: “thuonghieutv.com” và “danhbathuonghieu.vn” là nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, gồm đầy đủ các ngành nghề, với thông tin doanh nghiệp liên tục được cập nhật một cách chính xác. Bên cạnh đó, ông còn là người đi tiên phong trong việc phân phối sản phẩm trực tiếp tới tay người tiêu dùng thông qua thương mại điện tử với trang web “khosanpham.vn” đồng thời quảng bá, xây dựng thương hiệu cho các nhà sản xuất.

Mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường, ông Vũ Đức Phương còn thường xuyên tư vấn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, thương hiệu, bao gồm: xây dựng kế hoạch truyền thông, kế hoạch mục tiêu cho các doanh nghiệp, sáng tạo thương hiệu, bảo hộ thương hiệu, truyền thông quảng bá, đo lường thương hiệu…

Không chỉ dừng lại ở đó, ông Vũ Đức Phương còn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân đến các bạn trẻ, những người yêu thích kinh doanh, các nhà doanh nghiệp, vì vậy ông đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để viết nên những cuốn sách của riêng mình. Cuốn sách “Giải mã video marketing” bổ sung thêm kiến thức về video marketing, là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng, từ mới tìm hiểu về video marketing cũng như những ai đã và đang làm trong lĩnh vực Video. Trong thời gian tới sẽ là cuốn sách “6 Bước xây dựng chiến lược video marketing” và chắc chắn sẽ còn nhiều cuốn sách thú vị, bổ ích khác nữa. Giúp các doanh nghiệp tự xây dựng được thương hiệu chính là động lực để Vũ Đức Phương tiếp tục nghiên cứu, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và cho ra đời những cuốn sách tiếp theo nhằm mục đích chia sẻ nhiều hơn nữa những hiểu biết của bản thân về lĩnh vực truyền thông, thương hiệu đến với độc giả.

Là Doanh nhân trẻ, thành công của thế hệ 8x, ông Vũ Đức Phương đã có nhiều tâm huyết và cống hiến cho thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam, góp phần tạo dựng vững mạnh nền kinh tế đất nước trong thời buổi kết nối toàn cầu, mang lại các giải pháp xây dựng và phát triển đột phá cho doanh nghiệp.


1. Tầm nhìn


- Chúng tôi phấn đấu để trở thành công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN đến năm 2020.
- REC Corporation luôn đặt yếu tố con người là nền tảng phát triển lâu dài và bền vững.
- Chúng tôi luôn coi thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.


2. Sứ mệnh


* Với đối tác – Khách hàng: 


- Yêu cầu được thấu hiểu

- Thông điệp được tôn vinh

- Thành quả được duy trì

- Đồng hành để phát triển


* Với cổ đông:


- Tôn trọng và đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành đặc biệt” và "Người gieo niềm tin tuyệt đối"

- Xây dựng mô hình đầu tư, hợp tác minh bạch và thân thiện; Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.


* Với nhân viên:


- Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tại đó chúng tôi tôn trọng thế mạnh và sự sáng tạo của từng nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình.

- Nhân viên gắn bó với chúng tôi ngoài việc đảm bảo nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển còn được sống trong một ngôi nhà chung.


* Với xã hội:


- Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những giá trị thiết thực để cống hiến cho cộng đồng doanh nghiệp.

- Chúng tôi luôn chung tay đóng góp trách nhiệm với cộng đồng. Nhằm mang đến những giá trị song hành thiết thực đóng góp vào sự phồn thịnh của xã hội.

 


3. Giá trị cốt lõi

Là tôn chỉ và kim chỉ nam của toàn thể đội ngũ nhân viên. Từ giá trị cốt lõi, tạo nên danh tiếng và giá trị đích thực của doanh nghiệp.

- Uy tín chính là DANH DỰ

- Chất lượng tạo nên sự KHÁC BIỆT

- Đẳng cấp khẳng định THƯƠNG HIỆU

- Bền vững giá trị của THÀNH CÔNG!


Mọi thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ với chúng tôi:

Công ty làm phim quảng cáo

REC Corporation

Số 116 Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

  • Điện thoại: (024) 35335205 - (024)35335204

  • Website: sanxuatphim.vn

  • Email: info@recmedia.com.vn

  • Hotline: 0979.436.256