Tin tức

18/01/2018
Từ những phân tích và ví dụ trên, chúng ta đều đã thấy Social Media đang trở thành công cụ quan trọng đối với mỗi chiến dịch digital marketing nói riêng và hoạt động của doanh nghiệp nói chung. Vậy vai trò của nó là gì? Hãy cùng điểm qua ba lý do khiến nó trở nên cần thiết
18/01/2018
Một Video Marketing nhàm chán, thời lượng quá dài, nội dung không có gì thu hút người xem có thể sẽ gây ra ảnh hưởng xấu tới cả một website. Hình ảnh là thứ được ghi nhận mạnh hơn so với chữ viết, việc tập trung xây dựng hình ảnh sẽ tạo một ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem.
18/01/2018
Nếu bạn muốn đột phá, hoặc đơn giản chưa đủ kinh phí để mua một phần mềm hỗ trợ viết kịch bản phim chuyên nghiệp trên thị trường, dưới đây là một số phần mềm viết kịch bản thay thế hoàn toàn lại miễn phí. Mặc dù chúng tôi thường khuyến khích các nhà làm phim nên sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như Final Draft, Movie Magic hoặc Fade In, tuy nhiên trên thị trường hiện này vẫn tồn tại một số phần mềm khác, có khoảng 10 phần mềm viết văn bản miễn phí dưới đây, gần như, hoặc cũng giống như Final D
17/01/2018
Ở kỳ trước sanxuatphim.vn đã nói về 10 bí quyết để làm một video marketing có sức hút để tạo ra doanh số. Kỳ này chúng tôi xin chia sẻ thêm với các bạn một số mẹo để sáng tác ra một video marketing đơn giản từ các thiết bị công nghệ quen thuộc hàng ngày chúng ta thường dùng, có thể là smartphone hoặc cũng có thể bằng thiết bị quay phim mà bạn đang sở hữu.
16/01/2018
Mark Zuckerberg đã công bố một cuộc cải tổ lớn về thuật toán trên Newsfeed của Facebook: Sẽ ưu tiên "tương tác xã hội có ý nghĩa" với "nội dung có liên quan". Nên nhớ, một tuần trước, ông đã cam kết chi tiêu 2018 "đảm bảo thời gian dành cho Facebook đã được tiêu tốn rất nhiều thời gian".
12/01/2018
Video Marketing là một phần không thể thiếu của mỗi kế hoạch truyền thông, nó có vai trò quan trọng trong sự thành công hay thất bại của chiến dịch Marketing online. Tạo nội dung video trong marketing cho doanh nghiệp là một cách tiếp cận tốt cho nhiều thị trường và gắn kết với khách hàng. Trong mắt của khách hàng, video marketing của bạn phản ánh thương hiệu của bạn. Vậy cần lưu ý gì khi làm video marketing?
12/01/2018
Quảng cáo video về cơ bản nó giống như khi bạn thực hiện quảng cáo thông thường khác bằng hình ảnh. Thay vì sử dụng hình ảnh để chạy quảng cáo thì bạn sử dụng một đoạn video giới thiệu về dịch vụ/sản phẩm và nhắm mục tiêu đến những người bạn muốn tiếp cận. Khi tạo quảng cáo video trên Facebook bạn vẫn có thể thiết lập cho quảng cáo hiển thị trên Newsfeed hoặc khu vực thanh slidebar bên tay phải, thậm chí video quảng cáo cũng sẽ hiển thị trên tài khoản Instagram, nếu muốn.
11/01/2018
Việc kích thích tương tác và tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook là điều rất quan trọng đối với bất kỳ nhà kinh doanh . Bài viết sẽ gợi ý những kinh nghiệm để giúp bạn quảng cáo video trên Facebook để có lượt tương tác tăng mạnh và nhanh.
11/01/2018
Cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại như công nghệ thực tế ảo, nhận dạng giọng nói, trí tuệ nhân tạo ( AI), các phương tiện truyền tải nhanh trực tiếp như Livestream, ảnh GIFs, các kênh social media như Facebook, Instagram Story Zalo, Snapchat Story, Video Marketing hứa hẹn mang lại hiệu quả tương tác cao và trải nghiệm thú vị chưa từng có cho khách hàng.
09/01/2018
Hình thức làm Video Marketing không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, người xây dựng thương hiệu, người làm truyền thông, năm 2018 dự đoán là 1 năm bùng nổ với nhiều chiến dịch Video Marketing mới và số lượng Video sẽ được nhân lên đáng kể. Rec Marketing sẽ chia sẻ một số xu hướng làm marketing video trong năm nay.