Tin tức

10/02/2018
Một trong những vấn đề nghiêm trọng trong khâu đào tạo điện ảnh ở Việt Nam là nhiều kiến thức căn bản không được truyền dạy đúng đắn, trong đó có việc vô cùng căn bản là ai làm gì trong một đoàn phim. Bài viết sau đây giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về chức danh và nhiệm vụ của từng thành viên trong một đoàn làm phim theo chuẩn Mỹ và của thế giới nói chung.
09/02/2018
Quá trình sản xuất phim là tổng hợp các công đoạn để tạo nên một bộ phim, từ giai đoạn xây dựng ý tưởng, cốt truyện cho đến giai đoạn thực hiện ý tưởng và cuối cùng là quá trình phân phối phim đến khán giả.  
07/02/2018
Hiện nay trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, khái niệm “Viral video” không còn quá xa lạ. Viral video là một trong những phương tiện giúp truyền tải thông điệp hết sức hiệu quả trong các chiến dịch marketing và cũng là chiến thuật góp phần thúc đẩy lan truyền nội dung tiếp thị dựa trên trào lưu chia sẻ video trực tuyến.
07/02/2018
Phim lấy cảm hứng về chàng thủ môn của đội tuyển U.23 Việt Nam và các đồng đội của mình trên hành trình chinh phục đỉnh cao
06/02/2018
Chào mừng quý khách đến với dịch vụ dựng phim của Rec Film sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, hợp yêu cầu. Chúng tôi đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, dựng phim, làm phim và sản xuất các chương trình truyền hình.  Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu dựng phim nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
06/02/2018
Phim cưới hỏi đang là trào lưu, xu thế mới trong những năm gần đây . Hầu hết thể loại video clip cưới này đều được cô dâu chú rể ưa chuộng và thích thú . Với thời lượng ngắn gọn , hình ảnh sắc nét, âm thanh hài hòa đã làm nên một video thật súc tích . Bên cạnh đó vẫn lưu lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại này . Chính vì vậy mà phim phóng sự cưới có những ưu điểm nổi bật mà quay phim cưới truyền thống không có.
06/02/2018
Những thước video hội nghị không chỉ là tư liệu để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nó cho chúng ta thấy sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm mà chúng ta đưa ra. Cuối cùng những hình ảnh này cũng là tư liệu quý báu để dựng phim quảng cáo sản phẩm cho công ty.
06/02/2018
Quay phim bằng flycam đã được biết đến từ rất lâu trên thế giới . Trước đây dịch vụ này chủ yếu chỉ để phục công tác nghiên cứu khoa học . Hơn thế nữa giá thuê flycam rất tốn kém và khó thực hiện. Bởi lẽ những chiếc flycam thời kỳ đầu rất to và cồng kềnh. Nhưng ngày nay mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn nhờ những yếu tố sau
06/02/2018
Sản xuất phim là bước khởi đầu trong sự phát triển của công nghệ điện ảnh. Ngày nay công nghệ làm phim đang là thế mạnh để làm quảng cáo cho các công ty vừa và nhỏ nhằm cạnh tranh với các công ty khổng lồ . Xu hướng phim doanh nghiệp sẽ thay thế tất cả những chiến lược quảng cáo cũ kỹ. 
05/02/2018
Học online đang là xu hướng giáo dục mà nhiều nước trên thế giới đã áp dụng, trong đó có cả Việt Nam. Cả thế giới đang thay đổi từng ngày với những ứng dụng của công nghệ làm thay đổi cuộc sống. Việc tiếp cận kiến thức bằng phương pháp học online đang trở thành một trào lưu trên thế giới; đặc biệt là đối tượng trẻ.